Mời tải về app, game Android đang miễn phí trên Play Store ngày 13.10

Tải về File Manager by Augustro (Miễn phí, Giá gốc 6K): Đây là ứng dụng giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị Android một hiệu quả, được trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng bộ giao diện sở hữu thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng.

Tải về Cleaner by Augustro (Miễn phí, Giá gốc 6K): Đây là một tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v…

Tải về Augustro Music Player (Miễn phí, Giá gốc 6K): Đây là ứng dụng nghe nhạc sở hữu giao diện đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Ngoài ra nhà phát triển còn trang bị hàng loạt tính năng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh trên smartphone.

Tải về Manual Camera : DSLR – Camera Professional (Miễn phí, Giá gốc 92K): Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết. Các tính năng chính của Manual Camera: DSLR bao gồm nhiều chức năng được mô phỏng từ máy ảnh chuyên nghiệp (ISO, EV, Cont, WB, SCN v.v…), thiết lập nhiều thông số khác như Bit Rate, Điều chỉnh tốc độ màn trập, Chất lượng video (từ HD đến 4K), NR STD, FP, Chỉnh sửa Exif, Âm lượng đầu vào, Bật/tắt HDR, Kích hoạt lướt chụp, Định vị hình ảnh, Thêm Stickers, Lưới tỷ lệ vàng v.v…

Tải về Auto Auto-Rotate (Miễn phí, Giá gốc 14K): Ứng dụng Auto-rotate Control Pro cho phép bạn tùy chỉnh Bật/Tắt chức năng tự động xoay màn hình cho từng ứng dụng riêng biệt, tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng chức năng mặc định tích hợp sẵn trên Android.

Tải về All In One Wallpapers (Miễn phí, Giá gốc 23K): Ứng dụng cung cấp hình nền chất lượng cao (được tổng hợp từ các nguồn uy tín) dành cho tất cả thiết bị Android, có khá nhiều chủ đề để bạn chọn lựa nhé.

Tải về WordPuzzle WordSilent (Miễn phí, Giá gốc 34K): Mục đích của trò chơi này là tìm các từ có nghĩa trong tiếng Anh bằng cách ghép nối các chữ cái với nhau, khá phù hợp cho những ai đang luyện từ vựng nhé.

Tải về Monkey GO Happy (Miễn phí, Giá gốc 15K)

Tải về Defender Legend Premium: Hero Champions TD (Miễn phí, Giá gốc 46K): Tựa game mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng căng thẳng và khốc liệt. Bạn sẽ phải chống đỡ lại những đợt tấn công dồn dập từ quân địch, tính toán chiến lược hợp lý để có thể giữ vững tuyến phòng ngự, đồng thời đẩy lùi đường tấn công của chúng.

Tải về Hero Shooter : Hunter Of Zombie World (Miễn phí, Giá gốc 46K)

Tải về Rest – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Amons – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Kaorin – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Shimu – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Annabelle UI – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Color Gloss – Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Tải về Aron Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)

Leave a Reply