MIUI 12.5 có gì mới ?

Super Wallpapers: 

MIUI 12.5 cung cấp siêu hình nền để vượt qua ranh giới của không gian và chạm vào trí tưởng tượng trong tầm tay bạn. Từ màn hình hiển thị, đến màn hình khóa, đến màn hình di động, mọi màn hình đều thay đổi thành một không gian tưởng tượng. Tham quan cảnh đẹp của trái đất, khám phá bề mặt của sao Hỏa, theo đuổi các vòng của sao Thổ và ở bên cạnh hàng nghìn trí tưởng tượng trước màn hình.

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..


Home Earth: Cảm nhận nhịp đập của trái đất và chạm vào hành tinh tươi sáng. Hình ảnh nào cũng giống như đang ở hiện trường, và cảnh đẹp của trái đất có tầm nhìn toàn cảnh. Hãy tưởng tượng gần, gần ngay trên tay của bạn!

Red Mars: Một hành tinh sa mạc mang theo sự tò mò của con người

Saturn ring: Điểm dừng chân mới để khám phá vũ trụ chưa biết

Snow Mountain: Hình nền núi tuyết cung cấp một hình ảnh động mở khóa độc đáo thu nhỏ đỉnh cao của núi khi bạn mở khóa thiết bị của mình. Bầu trời và phong cảnh trong hình nền thay đổi màu sắc dự trên thời gian thực trong ngày và nó cũng có một số hoạt ảnh tinh tế được kích hoạt khi bạn vuốt giữa các trang trên màn hình chính.

Geometry wallpapers: Hình nền hình học bao gồm một tập hợp các hình dạng hình học chuyển động với nhiều màu sắc và độ mờ. Hình nền có hai phiên bản, một phiên bản sáng với nền xanh nhạt và một phiên bản tối với nền đen. Trong cả hai phiên bản, các hình dạng hình học di chuyển xung quanh khi bạn vuốt qua các trang trên màn hình chính.

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..     Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..


Light Cone: Kiến trúc hiệu ứng động tuyệt vời đặt nền tảng của công nghệ hàng đầu


Công nghệ cốt lõi của MIUI về hiệu ứng chuyển động – Kiến trúc hình nón ánh sáng MIUI được nâng cấp hoàn toàn. Công nghệ mới là để chuyển đổi cách diễn giải đầy đủ về thiết kế hiệu quả hàng đầu. Kiến trúc hình nón ánh sáng tiến xa hơn một bước. Dựa trên kiến trúc hiệu ứng chuyển động hoàn toàn mới của chúng tôi, trải nghiệm chuyển động của từng cảnh đã được cải thiện đáng kể, mượt mà và tự nhiên, hiệu quả và thoải mái, mang lại niềm vui cụ thể. Ứng dụng hệ thống được tối ưu hóa hoàn toàn. Bây giờ nó nhẹ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Mức sử dụng bộ nhớ nền đã giảm trung bình 35%. Mức tiêu thụ điện năng của ứng dụng hệ thống đã giảm trung bình 25%..

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

Cử chỉ đầu tiên của Android Turbo phản hồi nhanh chóng và mượt mà. Khi ưu tiên CPU xảy ra, luồng bị chặn và thẻ trở nên chậm hơn. MIUI 12.5 xây dựng một luồng dành riêng cho cử chỉ, ổ đĩa tăng tốc, tạm biệt tình trạng lag. Sức mạnh tính toán được nâng cấp gấp 20 lần sức mạnh kết xuất và kết xuất rất tuyệt vời.

Hiệu ứng động – Tính thẩm mỹ đỉnh cao và thiết kế năng động, gây mê có thể nhìn thấy và hiện hữu!

Thiết kế động của hệ thống đỉnh cao thậm chí còn thú vị hơn trong MIUI 12.5. Thiết kế trực quan động sáng tạo của chúng tôi cũng đã nâng tính thẩm mỹ của hệ thống lên một tầm cao mới. MIUI luôn là sự lựa chọn của bạn để theo đuổi chất lượng cuộc sống.

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Âm thanh: "Thiên nhiên" DNA của Thiết kế âm thanh MIUI

Kể từ năm 2018, MIUI đã tạo ra hệ thống hiệu ứng âm thanh tự nhiên đầu tiên, tích hợp "thiên nhiên" vào DNA của thiết kế âm thanh. Chúng tôi lấy cảm hứng từ trái đất, thu thập âm thanh của thiên nhiên và để các sinh vật và âm thanh tuyệt đẹp của thiên nhiên vang lên trong âm thanh của điện thoại. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn nhận thức được mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên.

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

Đối với âm thanh thông báo, Bảo tàng Thiên nhiên nghe thấy mọi thứ và cảm giác như bạn có mặt tại hiện trường. Chúng tôi đã làm việc với các máy ghi âm tự nhiên trên khắp thế giới để đi khắp thế giới từ đồng cỏ ở Đông Phi đến rừng nhiệt đới ở Nam Mỹ, ghi lại âm thanh của các loài quý. Âm thanh của hơn 120 loại sinh vật toàn cầu, vẻ đẹp tự nhiên, vẫn tiếp tục ở đây! Tất cả âm thanh tuyệt đẹp đều được trình bày dưới dạng âm thanh nổi

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..    Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Cảm ứng: cảm ứng tự nhiên MIUI, liên kết cuối cùng của trải nghiệm hoàn chỉnh

.Con người không chỉ nhận được nhiều thông tin thông qua thị giác và thính giác mà còn thông qua xúc giác. Chúng tôi sẽ cung cấp tính năng phản hồi thực tế được tinh chỉnh, phản hồi xúc giác để truyền tải nhiều thông tin hơn, mang lại trải nghiệm xúc giác hàng đầu. Thực tế chạm đến mọi nơi trong thư viện xúc giác thoáng qua phong phú mang đến cho bạn trải nghiệm sống động.

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Quyền riêng tư: Khả năng bảo vệ quyền riêng tư hàng đầu thế giới được áp dụng đầy đủ và luôn được thực hiện

MIUI, nơi đáng để bạn tin tưởng, khẳng định luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin của người dùng lên hàng đầu. Trong MIUI 12.5, khả năng bảo vệ quyền riêng tư của hệ thống hướng tới APP đã được cải thiện hơn nữa và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn. MIUI thúc đẩy tiến bộ vượt bậc trong ngành. Vào tháng 4 năm 2020, MIUI đã mang đến các chức năng và dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng hàng đầu như "Pháo sáng", "Thiết bị đánh chặn" và "Mặt nạ che giấu". Nó cải thiện đáng kể mức độ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và có tác động sâu sắc đến toàn bộ ngành và hệ sinh thái.

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Bảo vệ quyền riêng tư của khay nhớ tạm

Định vị mờ kết hợp đầu tiên trên thế giới dựa trên quyền riêng tư khác biệt: Cho phép ứng dụng chỉ nhận được vị trí gần đúng của bạn. Thông tin vị trí được che khuất dựa trên công nghệ bảo mật khác biệt để tối đa hóa quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể chọn cung cấp cho một số ứng dụng vị trí gần đúng để tránh bị truy cập quá nhiều vào thông tin cá nhân. Độ chính xác của thông tin được cung cấp cho ứng dụng là tùy thuộc vào bạn.

Hệ thống Android đầu tiên kích hoạt hoàn toàn cơ chế hộp cát: Cô lập độc lập album ảnh và thông tin cá nhân nhạy cảm, các ứng dụng cần yêu cầu quyền truy cập bổ sung

Hỗ trợ cài đặt riêng chi tiết quyền đọc ứng dụng Khả năng bảo vệ quyền riêng tư trên web mạnh mẽ hơn: Tự động chặn các trang web tải xuống độc hại, Internet chống theo dõi hành vi của bạn mà chỉ bạn mới biết

Khả năng bảo vệ quyền riêng tư trên web mạnh mẽ hơn: Tự động chặn các trang web tải xuống độc hại, Internet chống theo dõi hành vi của bạn mà chỉ bạn mới biết

Quy định sinh thái phù hợp và quyền riêng tư: Mỗi APP trong App Store đều có hướng dẫn bảo mật riêng

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

Các tính năng khác: Trong MIUI 12.5, chúng tôi đã giới thiệu một số chức năng hữu ích hơn để cải thiện hiệu quả của bạn.

Ứng dụng Ghi chúNhững ghi chú chuyên nghiệp và chu đáo được làm cẩn thận cho những người am hiểu về điện thoại. Giờ đây, ứng dụng ghi chú của chúng tôi được sắp xếp và cấu trúc hơn nhiều và đi kèm với một số tính năng thú vị! Viết dễ dàng, quản lý thuận tiện, kéo và thả miễn phí.

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Một cú nhấp chuột thế hệ bản đồ não   

Bốn cọ vẽ được điều chỉnh cẩn thận. Khôi phục một cách tinh vi các nét vẽ thực

Được tối ưu hóa cho vẽ bằng ngón tay

Tự động tạo đồ họa và đường nối

Văn bản của bạn, được trình bày dưới dạng tác phẩm nghệ thuật: Cải tiến và lưới động, xây dựng thứ tự vẻ đẹp của các từ, để tác phẩm của bạn đẹp mắt và trái tim

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

 

Cửa sổ nổiCó lẽ là giải pháp đa nhiệm tốt nhất trên thế giới.

 

MIUI +: Hợp tác giữa điện thoại di động và máy tính. Tác phẩm "xuyên biên giới" đầu tiên của MIUI hiện đã lên sân khấu. Nhờ công nghệ tiên tiến của chúng tôi, sự hợp tác giữa điện thoại di động và máy tính xách tay đã mang lại những tiến bộ vượt bậc. Giờ đây, MIUI cũng có thể được sử dụng trên máy tính xách tay và dễ sử dụng như trên điện thoại di động.

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

Nhiều tính năng mới được công bố:

Sức khỏe Xiaomi: Thật dễ dàng để kiểm soát trái tim của chính bạn. Nhịp tim của bạn là một dấu hiệu quan trọng của các vấn đề sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể nhận được tình trạng nhịp tim của mình kịp thời thông qua camera của điện thoại. Huấn luyện viên cá nhân trên điện thoại di động cho các khóa học thể thao trực tuyến khác nhau. Các khóa học khác nhau, được bổ sung bằng cách ghi dữ liệu, làm cho các môn thể thao trở nên khoa học hơn. Spirit String 2.0 – Thuật toán chuyển động AI tự phát triển, nhận dạng chính xác hơn và cũng ghi lại sự thay đổi độ cao. So với thuật toán thế hệ trước, Lingxian 2.0 đã cải thiện một bước độ chính xác nhận dạng của nó và kết hợp với một phong vũ biểu, nó cũng có thể tự động ghi lại những thay đổi về chiều cao trong khi tập thể dục.

 

Dịch vụ đám mây MI: Trình quản lý mật khẩu – Tạm biệt với việc quên mật khẩu của bạn, lưu trữ một lần nhấp vào đám mây, mã hóa cấp ngân hàng, bảo vệ dữ liệu và bảo mật tài sản của bạn. Mi Cloud Disk- Tự động chuyển đổi ảnh sang PDF. Hình ảnh chụp khi tham gia các khóa học và bài giảng được cắt xén thông minh và tự động chuyển thành tài liệu, có thể chỉnh sửa và tham khảo bất cứ lúc nào trên điện thoại di động và PC, giúp mỗi bài giảng trở nên đáng nhớ hơn. Tìm điện thoại và chia sẻ vị trí – Chú ý đến vị trí của người thân và bạn bè. Kiểm tra vị trí thiết bị của gia đình và bạn bè trong thời gian thực; tự động định vị trước khi tắt máy, tìm thiết bị bị mất hiệu quả hơn

 

Giới Thiệu Tất Cả Về MIUI 12.5: Bảo Mật, Siêu Hình Nền, Tối Ưu Hóa Hệ Thống Và..

Leave a Reply